Tàu du lịch THIÊN MINH HẬU

Ba Hòn – Kiên Lương – Kiên Giang

Quần Đảo Bà Lụa

Là một Quần Đảo nằm trong Vịnh Thái Lan thuộc Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang, gồm khoảng 40 hòn đảo lớn nhỏ. Trong đó có hai xã đảo là Xã Sơn Hải (Hòn Heo) và Hòn Nghệ, các hòn còn lại mỗi hòn đều có một tên riêng do người dân bản địa sống lâu đời đặt tên, mỗi hòn gắn liền với một câu chuyện truyền thuyết và lịch sử.

Không ít du khách đã một lần đến với Quần Đảo Bà Lụa và không khỏi ngạc nhiên trước cảnh đẹp hoang sơ hầu như vẫn còn nguyên vẹn của nó, ví Quần Đảo Bà Lụa giống như một “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ của Phương Nam.

Những ngày đẹp trời, bình minh ló dạng, tàu Thiên Minh Hậu đưa du khách lên tàu, khi tàu rơi Cảng ra cửa biển thi lập tức xuất hiện trước mắt du khách các đảo lớn nhỏ nằm xen kẽ vào nhau và khi chúng ta phóng tầm mắt ra xa hơn nữa sẽ trông thấy thấp thoáng Quần Đảo Hải Tặc và Đảo Phú Quốc trông như chú voi đang nằm phục.

Trong Quần Đảo Bà Lụa, ngoài hai đảo có dân cư sinh sống đông đúc, cuộc sống của người dân nơi đây chủ yếu là buôn bán và nuôi trồng thủy sản. đặc biệt nhất khi tới đảo Ba Hòn Đầm là hòn đảo ngoài khơi cuối cùng của Quần Đảo. Hòn Đảo này đã được thiên nhiên ban tặng cho nó sự tuyệt vời khi du khách bước chân tới nơi đây và đắm mình trong giới tiên cảnh hùng vĩ này.

Ba hòn được tách rời nhau và chia đều cho ba hướng: Đông Nam – Tây Bắc và Đông Bắc có tên gọi chung là Ba Hòn Đầm. Ba Hòn Đầm được phân ra gọi là: Đầm Giếng, Đầm Dương và Đầm Đước . Ba hòn sừng sửng như ba cột trụ vững vàng dang cánh bảo vệ cho bãi tắm nằm giữa (đầm) mà quanh năm suốt tháng không bị mưa dập , sóng vùi và cũng để cho du khách đến nơi đây được thoải mái đắm mình tận hưởng một cảm giác thật thú vị và cũng là khi quý khách được cảm nhận sự thuần thiết giữa nước biển trong xanh , mát lành cùng bãi cát trắng trải dài . Qúy khách có thể thoải mái tắm và khám phá với sản vật mà tự tay mình bắt được như “mò nghêu, sò, ốc hến hay lặn san hô”…. Mang đến cho quý khách một sự an toàn tuyệt đối .

 Khi thủy triều cạn du khách có thể tản bộ qua lại ba hòn mà không sợ bị ướt quần áo để du khách hưởng hết vẻ đẹp hoang sơ của mỗi hòn đảo

Mỗi hòn đều có tên riêng và gắn liền với địa danh trong đó ưu thế hơn là hòn Đầm Giếng. Ngoài có một giếng nước ngọt trong vắt và ngọt lịm được thiên nhiên ban tặng. Mỗi khi du khách tắm biển lên và tắm lại ngọt tạo ra cảm giác lạ lùng khi du khách được dội những ca nước ngọt được lấy lên từ mạch đá .

Bao quanh hòn này là vô số hải sản mà thiên nhiên ưu đãi  nổi bật trong đó là con Nhum, có người còn gọi là con Cầu Gai, sinh vật này là món ngon bổ dưỡng hiếm thấy, khi du khách chế biến nó bằng cách nấu cháo hoặc nướng mỡ hành hay ăn tươi cùng bồ tạt (wasabi). Chỉ cần du khách bỏ chút thời gian đi bắt là có ngay một rổ sản phẩm đặc biệt này .

Trên đảo chỉ có duy nhất một gia đình sinh sống đã ba đời, tên chị là Tăng Thị Thu Trang tính tình thật thà vui vẻ, hiếu khách, hoạt bát và rất hiếu khách. Với sự tận tình và chu đáo chị Trang sẽ phục vụ cho quý khách với nhiều phương pháp như quý khách có thể đặt trước các món ăn giành cho tour, gia đình hay có thể tự mình yêu cầu các món ăn của biển thật tươi sống .

Để tận hưởng một kỳ nghỉ thật tuyệt vời , xin quý khách hãy đến với tàu du lịch Thiên Minh Hậu . Chúng tôi là cầu nối tới những bờ vui. Song an toàn cho quý khách đến để tận hưởng niềm vui thật trọn vẹn .

Tàu du lịch Thiên Minh Hậu ngoài nhận hợp đồng thăm quan đến các đảo theo yêu cầu của quý khách , chúng tôi còn có dịch vụ kèm theo như nhận tổ chức tour đi : câu cá , câu mực , lặn ngắm san hô , vv ,…. Với đội ngũ nhân sự phuc vụ có kinh nghiệm vui vẻ , nhiệt tình chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với cảm giác an toàn và thích thú sau một hành trình khám phá biển đảo.

Chân thành cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tàu Thiên Minh Hậu .

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !